รีวิวหนัง The Idea of You ภาพฝัน ฉันกับเธอ หนังรักปี 2024

หากคุณกำลังมองหาหนังโรแมนติกที่มากกว่าเพียงแค่เรื่องราวความรักแบบดั้งเดิม และต้องการดื่มด่ำกับความสัมพันธ์ที่มีความหมายและท้าทาย ไม่ควรพลาด "The Idea of You ภาพฝัน ฉันกับเธอ" เรื่องราวนี้จะพาคุณไปพบกับโซเลนและเฮย์สที่ต่างพ...

8 พฤษภาคม 2024

RDJ เผยเขาพร้อมกลับไปรับบท Iron Man ในจักรวาล MCU อีกครั้ง เพราะบทนี้นั้นอยู่ใน DNA ของเขาไปแล้ว

Robert Downey Junior หรือ RDJ เจ้าของบทที่ทำให้เขาดังเป็นพลุแตกและสร้างรากฐานที่สำคัญให้กับภาพยนตร์ในจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU) เขาเผยกับนิตยสาร Esquire ด้วยการตอบคำถามที่ตรงไปตรงมาว่า เขาพร้อ...

19 เมษายน 2024

สปอยหนัง เอโนลา โฮล์มส์ ภาค 2 (Enola Holmes 2)

Enola Holmes 2 นำเสนอการกลับมาของนักสืบสาวหน้าใส อีโนลา โฮล์มส์ ที่รับบทโดย Millie Bobby Brown เป็นน้องสาวของเชอร์ล็อค โฮล์มส์ผู้มีชื่อเสียง ในภาคนี้ เธอตัดสินใจเปิดสำนักงานนักสืบของตัวเอง ท่ามกลางความไม่เชื่อมั่นจากสังคมท...

9 เมษายน 2024

รีวิวหนัง Furiosa: มหากาพย์แมด แม็กซ์ 2024 – ความลึกลับของต้นกำเนิดฟูริโอซ่า

เตรียมตัวเข้าสู่โลกหลังสิ้นโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและการต่อสู้อันดุเดือดกับ "Furiosa: A Mad Max Saga" (2024), ภาพยนตร์ล่าสุดใน จักรวาล Mad Max ที่มีผู้ติดตามอย่างมากมาย! พบกับเรื่องราวก่อนหน้าที่จะนำไปสู...

1 เมษายน 2024

Godzilla x Kong The New Empire ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่ รีวิวหนังใหม่ชนโรง แบบไม่สปอย

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ระหว่างสัตว์ประหลาดในตำนาน วันนี้เราจะมาแนะนำและรีวิวภาพยนตร์เรื่อง ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2: อาณาจักรใหม่ (Godzilla x Kong The New Empire) ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในโรงภาพย...

28 มีนาคม 2024

รวมบทความและข่าวสาร รีวิวหนัง รีวิวซีรี่ย์ อัพเดทข่าวสารแวดวงการภาพยนตร์ ซีรี่ย์  อัพเดทหนังเข้าโรงใหม่ หนังลงบริการสตรีมมิ่ง และ ซีรี่ย์ออนไลน์อื่นๆ รวมบทวิจารณ์ภาพยนตร์จากต่างประเทศ ข่าวหนังใหม่ ประกาศสร้างหนังใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด 2UMV