movie

ค้นหา รายการทีวี ซีรีย์ หนังออนไลน์

How to..? หาหนังเสียงพากย์ไทยในเว็บไซต์ 2UMV.COM เว็บดูหนังออนไลน์ เปิดให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ชื่นชอบในการดูหนังและซีรีย์ออนไลน์ทุกท่าน สามารถดูหนังบนเว็บไซต์ของเราได้ทุกที่ทุกเวลา เพลิดเพลินกับการดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครสมาชิก เราที่มีหนังทุกรูปแบบ ทั้ง ดูหนังใหม่ 2024 หนังเก่า-ใหม่ ซีรีย์ใหม่ เรียกดูและค้นหาหนังซีรีย์ที่ต้องการรับชมได้ในเว็บเดียว คลิกเพื่อดู ขั้นตอนการใช้งานระบบค้นหาหนัง


เลือกประเภท

ความละเอียด

เสียงพากย์

จำนวนที่แสดง

IMDb ขั้นต่ำ

วิธีค้นหารายการทีวีหรือภาพยนตร์ที่น่าดู

How to..? วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทย ซับไทย บน 2umv.com แบบง่ายและรวดเร็ว หลาท่านอาจเคยเจอปัญหา เราหาหนังบางเรื่องไม่เจอ แต่เพื่อนดันหาเจอ จะทำไงดี? หรือบางทีก็ไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี การเลือกหนังสักเรื่องก็ตัดสินใจเลือกยากอยู่แล้ว แต่ถ้าหากต้องเจาะจงว่าจะต้องเป็นหนังที่มีพากย์ไทย , ซับไทย , Full HD , 4K ก็ยิ่งหายากมากขึ้นไปอีก ทางเราขึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหนังหรือซีรีส์ โดยจะมีขั้นตอนอย่างไรนั้น มาดูกันเลย

ในหน้านี้เราจะมีระบบค้นหาหนัง และซีรีย์ออนไลน์ พร้อมคำอธิบายการใช้งานแบบละเอียด ระบบใช้ง่าย ค้นหาได้รวดเร็ว มาพร้อม Filter สำหรับกรองผลการค้นหาให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุด รองรับการใช้างานได้ดีมี่งบนคอมพิวเตอร์ และมือถือทุกระบบ

การค้นหาหนัง ขั้นตอนที่ 1

1. เลือกกรองตามประเภทหนังซีรีย์ โดยคลิกไอคอน dropdown-icon เพื่อกรองหนังหรือซีรีย์ที่ท่านต้องการดู เช่น หนังไทย หนังฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์วาย หรือประเภทอื่นๆ ตามต้องการ

การค้นหาหนัง ขั้นตอนที่ 2

2. เลือกความละเอียดภาพ ว่าต้องการดูความคมชัดที่เท่าไหร่ เช่น 4K (3840 x 2160 pixel) , HD (1280x720 pixels - 1920x1080 pixels) และ ZOOM คือหนังชนโรงที่เป็นหนังซูม บางที่เสียงก็อาจจะยังเป็นซาวด์แทรก ซับไทย หรืออาจจะเลือกเป็นความระเอียดทั้งหมดก็ได้

การค้นหาหนัง ขั้นตอนที่ 3

3. ตัวเลือกการกรองเสียงพากย์ สามารถคลิกเลือกภาษาเสียงพสกย์และแบบคำบรรยายได้ที่ส่วนนี้มั้ง พากย์ไทย ซับไทย พากย์ไทย+ซับไทย พากย์ไทย+ซับอังกฤษ และ SoundTrack ซึ่งส่วนมากจะเป็นหนังชนโรงที่เป็นหนังซูม

การค้นหาหนัง ขั้นตอนที่ 4

4. เลือกจำนวนผลการค้นหาสูงสุดที่ต้องการแสดง เช่น แสดงทั้งหมด 32 เรื่อง หรือ แสดงทุกเรื่องจากประเภทที่เลือก ซึ่งในตัวเลือกจะมีทั้ง 32 เรื่องจนถึง 512 เรื่อง

การค้นหาหนัง ขั้นตอนที่ 5

5. ดูหนังออนไลน์ ผ่านระบบกรองผลการค้นหาอ้างิงตามตามคะแนน Rating เว็บไซต์ IMDB (International Movie Database) โดยท่านสามารถปรับแถบเลื่อนเพื่องเลือกคะแนน IMDB ได้ตั้งแต่ 0 - 10 คะแนน

การค้นหาหนัง ขั้นตอนที่ 6

6. เมื่อท่านทำการปรับตัวกรองค้นหา หนังและซีรีน์ออนไลน์ในรูปแบบที่ต้องการแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม "ค้นหา" เพื่อเป็นการเริมใช้งานระบบหาหนังออนไลน์ จากนั้นตัวกรองจะทำการกรอง ผลลัพธ์การค้นหา ที่คุณคาดหวัง